Việt Huy Audio chuyên phân phối âm thanh và thi công các công trình dự án quán Karaoke và Bar, Pub Lounge. Nếu bạn yêu thích cảm giác thoải mái và gần gũi bên người thân tại nhà, Việt Huy Audio sẽ tư vấn và gửi đến một thế giới giải trí riêng theo mong muốn của bạn. Còn nếu bạn là nhà cung cấp dịch vụ âm nhạc đến với người dùng, Việt Huy Audio luôn là đối tác uy tín của nhiều đơn vị quán bar, nhà hàng, karaoke lớn tại nhiều tỉnh thành.
Cửa Hàng Âm Thanh Tại Hải Phòng
Cửa Hàng Việt Huy Audio
 Kinh nghiệm và kiến thức được tích lũy nhiều năm đi cùng sự luôn biết lắng nghe là nguồn vốn lớn nhất của Việt Huy Audio trong việc thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, Việt Huy Audio còn làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm trong dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh. Sau khi chọn mua hàng tại Việt Huy Audio, quý khách sẽ được tư vấn một cách tỉ mỉ về cách bài trí sao cho tiện lợi và thẩm mĩ nhất.
Cửa Hàng Âm Thanh Tại Hải Phòng
Cửa Hàng Việt Huy Audio
Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm tại Việt Huy Audio sẽ có mặt kịp thời để giúp khách hàng kiểm tra,vệ sinh và sửa chữa thiết bị. Chính sự trách nhiệm và hết mình với công việc đã giúp Việt Huy có được nhiều niềm tin và sự yêu mến từ khách hàng trong gần 30 năm qua.

Tại sao bạn nên mua dàn karaoke tại Việt Huy Audio?

100% thiết bị âm thanh của Việt Huy Audio được nhập khẩu chính hãng từ nhiều nhiều quốc gia trên thế giới. Quá trình kiểm tra đầu vào rất chặt chẽ và nghiêm ngặt. Nên luôn đảm bảo sản phẩm hoàn toàn chất lượng.
Các thiết bị âm thanh như: loa karaoke, micro, amply,… đều được kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa trước khi lắp ghép vào dàn karaoke.
Đem đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn với vô số các loại dàn âm thanh ở nhiều mức giá khác nhau. Từ bình dân đến cao cấp, thuộc nhiều thương hiệu uy tín, hàng đầu.
Chất lượng vượt trội, hoạt động hiệu quả.
Hệ thống bán hàng trực tuyến, giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc mua hàng hóa.
Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ:  80C Mê Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Số điện thoại:  0363 344 106
Fanpage:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100088486996009
Website: https://viethuyaudio.com/