Trang chủ / Blog / Công nghệ âm thanh Adaptive Sound Control là gì?

Công nghệ âm thanh Adaptive Sound Control là gì?


Hiện nay, Adaptive Sound Control được ứng dụng ở nhiều mẫu loa giúp nâng tầm trải nghiệm giải trí tại nhà với chất lượng âm thanh phong phú, ấn tượng. Vậy, công nghệ âm thanh Adaptive Sound Control là gì? Hãy cùng Việt Huy Audio tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1 Adaptive Sound Control là gì?

Là một công nghệ tăng cường âm thanh độc đáo và đang được trang bị trên nhiều dòng loa hiện nay. Với khả năng nhận biết, phân tích nội dung đang phát và cho phép thiết bị tự động điều chỉnh cài đặt âm thanh sao cho phù hợp với từng nội dung trình chiếu như tin tức, phim ảnh, ca nhạc,…
Công nghệ âm thanh Adaptive Sound Control là gì?


2 Mang lại trải nghiệm như thế nào?

Trải nghiệm tuyệt vời

Công nghệ này mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, hoành tráng trong bộ phim bom tấn hấp dẫn hay sâu lắng, du dương với những bài hát yêu thích một cách tuyệt vời bằng cách phân tích và tự điều chỉnh âm thanh cho phù hợp nhất.
Công nghệ âm thanh Adaptive Sound Control là gì?


Điều chỉnh thông minh

Khi nhận thấy âm thanh có cao độ cao hơn mức cần thiết, thì công nghệ này sẽ tự động hạ thấp để làm cho âm thanh trong trẻo hơn, và không bị chói tai khi nghe. Hay với những đoạn hội thoại trong các bộ phim, thì công nghệ này sẽ giúp tăng âm lượng cho đoạn hội thoại và giảm tạp âm ở xung quanh để người xem có thể nghe rõ lời thoại hơn.
Công nghệ âm thanh Adaptive Sound Control là gì?

=> Một số mẫu loa có Adaptive Sound Control đang kinh doanh tại Việt Huy Audio: