Trang chủ / Blog / Chế độ Fooball mode trên dàn máy Sony

Chế độ Fooball mode trên dàn máy Sony


Bạn là một người yêu thích không khí cuồng nhiệt của môn thể thao vua, nhưng không có điều kiện để đến sân theo dõi trực tiếp? Chế độ bóng đá Fooball mode trên dàn máy Sony sẽ mang không khí sôi động trên sân bóng về ngôi nhà của bạn.

1. Fooball mode là gì?

Fooball mode là vốn là một tính năng đặc biệt nhằm giúp người dùng có được trải nghiệm chân thực nhất khi xem các chương trình thể thao, đặc biệt là bóng đá.
Fooball mode, sẽ giúp nâng cấp chất lượng hình ảnh sao cho sắc nét, mượt mà nhất, để phù hợp với tính chất chuyển động nhanh của bóng đá. Thêm vào đó, âm thanh cũng sẽ được tăng cường mức độ hoành tráng, sôi động để người dùng có cảm giác như đang trải nghiệm trực tiếp.
Mang đến không khí bóng đá sôi động, cuồng nhiệt

Mang đến không khí bóng đá sôi động, cuồng nhiệtGiờ đây, Fooball mode không chỉ có mặt trên tivi, mà còn được trang bị trên dàn máy. Nhiều model dàn máy Sony đã được trang bị tính năng đặc biệt này, nhằm thỏa mãn hơn nữa nhu cầu thưởng thức bóng đá của người dùng.
=> tham khảo thêm các sản phẩm loa mà Việt Huy Audio đang kinh doanh,


3. Fooball mode trên dàn máy Sony có gì đặc biệt?

Để có được nguồn dữ liệu âm thanh chân thực nhất cho chế độ Fooball mode trên dàn máy, Sony đã ghi lại thực tế những âm thanh diễn ra tại sân vận động Morumbi ở Brazil, khi nơi đây diễn ra những trận bóng đá gay cấn nhất. Dựa trên dữ liệu này, Sony đã xử lý và tái tạo âm thanh cuồng nhiệt phát ra từ đám đông cổ động viên, rồi tích hợp trên chế độ Fooball mode. Do đó, khi bạn kích hoạt chế độ này, sẽ nghe thấy những âm thanh rộn ràng, sôi nổi và cuồng nhiệt nhất, như được hòa mình vào không khí trên khán đài.
Chế độ Football mode trên dàn máy Sony
Ngoài ra, Sony còn tích hợp thêm tính năng tắt tiếng bình luận viên. Nếu bạn không thích phong cách của bình luận viên, hoặc đơn giản là chỉ muốn tập trung xem trận bóng và không muốn bị phân tâm bởi lời bình luận ….thì chỉ cần chuyển sang chế độ Narration Off, và tiếng của bình luận sẽ bị loại bỏ.
Lưu ý: Chế độ Narration Off  chỉ có trên model BDV-N9200W.


4. Dàn máy Sony nào có chế độ Fooball mode?          

Chế độ Fooball mode được trang bị trên nhiều model dàn máy của Sony như: BDV-E6100, BDV-E4100, BDV-E2100, BDV-N9200W…